tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện từ dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn khu vực miền nam. Do nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao, mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân và thai phụ đến từ khắp nơi để khám. Vì vậy ,các ban ngành lãnh đạo Bệnh Viện từ Dũ đã chủ động mở một đường dây đặt lịch khám bệnh qua tổng đài (028) 1081 để bệnh nhân khám bệnh không phải chen chúc chờ đợi.

Tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện từ dũ

Để bệnh nhân có thể chủ động thời gian hơn trong việc khám phụ khoa, khám thai, bạn có thể đặt lịch khám hẹn giờ trước khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ thông qua số tổng đài (028) 1081 hoặc (028) 1068. Ngoài ra, bệnh viện có tổ chức thêm dịch vụ khám và chích ngừa cho trẻ thông qua tổng đài 1900 7234.

Việc sử dụng dịch vụ đặt lịch khám hẹn giờ qua tổng đài giúp bạn hạn chế được tối đa thời gian không phải chờ đợi như khi đến bệnh viện đăng ký khám thường, khám dịch vụ hay khám Bảo hiểm Y tế.

Các chi nhánh Bệnh Viện Từ Dũ tại khu vực Tp.HCM

• Số 284 Cống Quỳnh,P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. HCM
  • Số 227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q!, Tp. HCM (khám BHYT )
  • Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 , Tp. HCM (Khám dịch vụ)
  • Website: https://www.tudu.com.vn/

Lịch khám Bệnh Viện Từ Dũ

1. Khoa Chăm sóc trước sinh, khoa khám Phụ khoa, khoa Xét nghiệm:

+ Thứ 2 đến thứ 6:

• Sáng: từ 07h - 11h.
  • Chiều: từ 12h:30 - 16h:30

+ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

2. Lịch khám, chữa bệnh (khám dịch vụ) của bệnh viện Từ Dũ tại chi nhánh 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM.

– Sản Phụ khoa:

+ Thứ 2 - thứ 6:

• Sáng: từ 06h - 18h.

+Thứ 7:

• Sáng: từ 07h - 16h.

+ Chủ nhật:

• Sáng từ: 07h - 11h
  • Ngày lễ và Tết: Nghỉ

Đăng ký dịch vụ khám hẹn giờ liên hệ tổng đài: (08) 1081

3. Khoa Hiếm muộn – Vô sinh bệnh viện Từ Dũ:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6:

• Sáng: từ 7h - 16h:30
  • Chiều: từ 16h:30 - 19h

+ Thứ 7:

• Sáng: Từ 7h - 11h
  • Chiều từ 1h - 5h
  • Chủ nhật: Nghỉ

Lưu đồ khám thai thường tại Bệnh Viện Từ Dũ.

‍Các Giai Đoạn khám thi nhi Tại Bệnh viện Từ Dũ

Thủ tục đăng ký sinh ở Bệnh viện Từ Dũ

Khi bệnh nhân có dấu hiệu chuyển dạ, bạn hãy nhanh chóng đến khoa Cấp cứu của bệnh viện tại địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ, 284 Cống Quỳnh, quận 1 TP.HCM (khu A)để làm các thủ tục nhập viện chờ sinh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sinh thường hoặc sinh với nhân viên phụ trách. Nhân viên Bệnh viện Từ Dũ sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký và cho biết số tiền viện phí phải đóng tạm ứng là bao nhiêu. Để hoàn thành làm thủ tục nhập viện sinh con được thuận lợi, nhanh chóng nhất, Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

1. Sổ khám thai và các lần xét nghiệm trong suốt thai kỳ (khám tại bệnh viện Từ Dũ hoặc các nơi khác)
  2. Hộ khẩu (gốc) hoặc KT3 (nơi chấp thuận cho làm giấy khai sinh)
  3. Chứng minh nhân dân (gốc) hoặc giấy tờ tùy thân (có dán ảnh)
  4. Ngoài ra bạn có thẻ Bảo hiểm Y tế và còn thời gian sử dụng thì mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế (bản gốc) cùng 2 bản photo để đối chiếu khi làm thủ tục nhập viện
  5. Giấy chuyển viện theo diện Bảo hiểm Y tế (nếu có).

chi phí sinh mổ ở bệnh viện từ dũ 2019:

• Sinh thường : khoảng 2.000.000 VNĐ.
  • Sinh mổ thường : khoảng 4.000.000 VNĐ.
  • Sinh dịch vụ : khoảng 3.500.000 VNĐ.
  • Sinh mổ dịch vụ : khoảng 6.500.000 VNĐ.

Giá trên chưa bao gồm tiền phòng nằm.

• Chi phí trên chưa bao gồm tiền thuốc và tiền phòng nằm sau sinh. ( giá từ 100.000 đến 2.000.000VNĐ/ phòng/ ngày, tùy theo bệnh nhân chọn loại phòng 10 người, 2 người, 1 người...)