Số điện thoại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM

Bệnh viện Nhiệt đới là bệnh viện được nhiều người quan tâm và biết đến tại khu vực TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận với dịch vụ y tế chất lượng và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Nhưng có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc nắm rõ thông tin về số điện thoại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM hoặc đặt lịch khám hẹn trước qua tổng đài (028) 1080. Để hỗ trợ người bệnh trong việc đi khám nhanh chóng, thuận lợi, diachibenhvien.webflow.io sẽ cung cấp cho các bạn thông tin số điện thoại tại Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Mời các bạn cùng mình theo dõi bài viết sau nhé.

Số điện thoại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM

Địa chỉ: 764 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 84 28 3923 8704 - 84 28 3923 5804

Hotline: 1900 7297

Fax: 84 28 3923 6943

Đăng ký đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM

Khi gọi vào tổng đài (028)1080, bệnh nhân cung cấp các thông tin điện thoại:

• Họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại liên lạc
  • Bệnh nhân nhận được số thứ tự khám bệnh đồng thời được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại các bệnh viện.

Thời gian làm việc bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM :

• Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 6h - 11h30, Chiều 12h30 - 16h
  • Thứ 7, chủ nhật: Từ 7h30 đến 11h30
  • Khám dịch vụ: 16h - 18h.
  • Cấp cứu: 24/24 - luôn có bác sĩ túc trực sẵn sàng cho trường hợp khẩn cấp.

Khám bệnh theo yêu cầu ( Tiêm ngừa)

• Sáng 6h30: Đến lấy số thứ tự tại quầy chăm sóc khách hàng ( kế khoa cấp cứu)
  • Sáng 7h: Đến quầy tiếp nhận làm thủ tục khám.

Khám theo yêu cầu (Tổng quát, Gan, Ký sinh trùng)

• Sáng đến trước 6h30, bệnh  nhân chưa có số thứ tự vui lòng đăng ký tại Khoa Cấp cứu hoặc gọi tổng đài (028) 1080 để được hỗ trợ.
  • Sáng 7h: Đến quầy tiếp nhận làm thủ tục khám

Với thông tin diachibenhvien.webflow.io cũng cấp trên. Mong rằng quý bệnh nhân nắm được địa chỉ cũng như số điện thoại bệnh viện nhiệt đới tp hcm hoặc tổng đài để liên hệ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh được thuận tiện nhanh chống hơn tiếc kiệm được thời gian quý báu. Chúc quý bệnh nhân có nhiều sức khỏe