số điện thoại bệnh viện hòa hảo

Hiện nay, Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM là một trong những bệnh viện rất có tiếng và uy tín nhất tại TPHCM  với nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến và cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu thường xuyên tham gia các hoạt động trao đồi kiến thức tại Bệnh viện trong và ngoài nước.Các bác sĩ tận tâm khám và chữa bệnh là những điều đã xây dựng nên thương hiệu cho bệnh viện. Sau đây diachibenhvien.webflow.io cung cấp số điện thoại bệnh viện hòa hảo liên hệ nắm rõ thông tin chính xác hơn về bệnh viện cũng như quy trình hoặc chi phí khám để bạn có thể sắp xếp thời gian khám chữa bệnh nhanh tiện lợi, phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông tin sơ lượt về Bệnh Viện Hòa Hảo tại HCM

Thời gian làm việc của BV Hòa Hảo

Từ thứ 2 - thứ 7: Làm việc 4 giờ sáng - 20 giờ tối.

CN và ngày lễ: Làm việc 4 giờ sáng - 12 giờ trưa.

Địa chỉ: 254 đường hòa hảo, P4, Quận 10, TP.HCM

SĐT: 083.927.0284

FAX: 083.927.2543

Holline Cấp cứu: 083.927.0284

* Lưu ý: Bệnh Viện Hòa Hảo luôn có Bác Sĩ trực 24/24 cho những trường hợp cấp cứu hoặc đặc biệt sẽ được ưu tiên khám chữa bệnh ngay lập tức.

Hướng dẫn dịch vụ khám bệnh lấy số thứ tự qua số điện thoại

số điện thoại bệnh viện hòa hảo
Sơ đồ hướng dẫn đăng ký lấy số thứ tự qua tổng đài.

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký số thứ tự qua tin nhắn ( Như hình hướng dẫn ở trên).

Bước 2: Sau đó gửi đến tổng đài 8088.

Bước 3: Sau 1 phút (Nếu trường hợp tin nhắn đến quá lâu bạn vui lòng chờ - do lượng đặng kí tin đến tổng đài nhiều tải) tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi bao gồm: STT bạn đã đăng kí, giờ khám, số thứ tự đang khám, khoa khám đã đăng kí

LƯU Ý:

• Giờ đăng kí hẹn khám từ 7giờ - 17giờ
  • Tin nhắn chỉ có giá trị trong ngày đăng kí
  • Nếu có thay đổi hoặc phát sinh, quý bệnh nhân vui lòng theo hướng dẫn của phòng khám Tổng Quát

* Ghi chú: Bảng tra cứu tên phòng khám.

• HH: là mã của Hòa Hảo
  • Giờ khám: là giờ bệnh nhân đăng ký để được khám
  • Phòng khám viết tắt: tên phòng khám viết tắt trong soạn tin nhắn đăng ký số thứ tự khám bệnh từ TQ1 - TQ12
  • Họ và tên: Là họ và tên của bệnh nhân đăng ký số thứ tự khám bệnh qua tin nhắn.

Các kỹ thuật chuẩn đoán tại BV Hòa Hảo

1. Siêu âm: Tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch và chuyên khoa với máy siêu âm đen trắng và màu.
  2. X-quang: Liều thấp nhất vẫn cho phim rõ nét với  X-quang cao.
  3. Cộng hưởng từ: Cho tổn thương với nam châm vĩnh cửu thế hệ mới nhất (6.0)
  4. Nội soi: bao tử, đại tràng với máy truyền hình điện tử
  5. Xét nghiệm: Tự động vi phân tích đa năng: máu nước tiểu, tế bào học và mô học học

Với những thông tin diachibenhvien.webflow.io chia sẽ hy vọng bệnh nhân nhắm rõ số điện thoại bệnh viện hòa hảo và cách đăng ký dịch vụ lấy số thứ tự qua tin nhắn điện thoại sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình khám bệnh và có thể biết các dịch vụ khác của bệnh viện Hòa Hảo. Chúc các bạn thành công.