Nhổ răng số 8 ở bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là cơ sở đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt của Sở Y Tế TPHCM. Bệnh viện gồm có các khoa chuyên môn: Khám tổng hợp, Tổng hợp kĩ thuật cao, cấy ghép răng, phẫu thuật trong miệng, răng trẻ em, Chỉnh hình răng mặt. Nhưng nhiều tình trạng nhổ răng số 8 (răng khôn) đã làm cho các bệnh nhân hoang mang lo sợ. Sau đây diachibenhvien.webflow.io sẽ giới thiệu cho bạn Nhổ răng số 8 ở bệnh viện răng hàm mặt uy tín và chất lượng xóa tan mọi âu lo của bệnh nhân.

Nhổ răng số 8 ở bệnh viện răng hàm mặt

Răng khôn (được gọi là răng số 8) răng nằm trong cùng của hai hàm răng người lớn. Nhiều chiếc răng số 8 có xu hướng mọc ngược, lệch ngoài, lệch trong hay thậm chí “chỉa thẳng” vào răng hàm đứng kế bên gây khó khăn trong việc ăn uống, cho việc vệ sinh răng miệng, đặc biệt nghiêm trọng là ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tỷ lệ phần trăm răng khôn mọc lệch, mọc ngầm rất cao, răng số 8 có thể mọc lệch nhiều tư thế như nhau: lệch gần, lệch xa, lệch trong, lệch ngoài ( lệch ngoài sẽ chiếm nhiều hơn). Việc nhổ răng số 8 sẽ gây rất nhiều biến chứng cần có một bác sĩ lành nghề đòi hỏi kinh nghiêm lâu năm kịp thời xử lý kịp thời sẽ giúp bạn tránh khỏi những tình huống không đáng tiếc. Chính vì thế các bệnh nhân luôn hoang mang trong việc lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín đảm bảo trong quá trình điều trị không xãy ra vấn đề gì.

Bệnh viện răng hàm mặt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm về trong lĩnh vực răng hàm mặt xử lý thành công nhiều ca khó của răng số 8 hoặc số 4 gây ra. BV Răng hàm mặt trở thành cơ sơ uy tín hàng đầu trong khu vực HCM trong vào ngoài nước.

Địa chỉ và thời gian bệnh viện răng hàm mặt HCM

• Địa chỉ BV: 263 - 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
  • SĐT: (08) 3836 0191 - (08) 3837 7584

Thời gian làm việc BV răng hàm mặt từ:

• Thứ 2 - CN: Sáng 7h - 11h, Chiều 13h - 14h.
  • Ngoài giờ: 16h30 - 19h chỉ ưu tiên cho khoa cấp cứu răng hàm mặt

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt HCM

Bước 1: Đến bàn tiếp tân đăng ký khai báo bệnh lý và mua sổ khám bệnh. Bệnh nhân điền đầy đủ thông tin.
Bước 3: Nếu bệnh nhân không có thẻ BHYT thì nộp sổ tại quầy số 2. Nếu có thẻ BHYT thì nộp tại quầy số 3

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được nhận sổ và số thứ tự di chuyển đến phòng khám.
Bước 4: Bệnh nhân chờ gọi số thứ tự  vào khám
Bước 5: Sau khi khám bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh lý và kê toa thuốc

Bước 6: Bệnh nhân đến quầy bán thuốc nộp toa thuốc để mua thuốc của bác sĩ kê. Và về sử dụng thuốc điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Cách đặt lịch khám ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Hiện nay , Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có mở thêm dịch vụ đặt lịch hẹn qua số điện thoại 0941 007 676 để giảm tình trang ùn ứ và thời gian chờ đợi cửa bệnh nhân.

Khi liên hệ đặt lịch, bạn cung cấp tên người khám, thời gian đến khám và nhu cầu khám sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn.

Lưu ý: Khi đến khám bệnh nhân nên đến trước 30 phút lịch đã đặt hẹn để bệnh viện sẽ đón tiếp và sắp xếp. Nếu trường hợp bệnh nhân đến trễ vui lòng thông báo nhân viên y tế để được sắp xếp lại thời gian khám. Còn trường hợp bệnh nên không thể đến khám trong lịch hẹn, người khám liên lạc lại số điện thoại 0941 007 676 để đặt lại lịch khám.

Bảng báo giá của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt HCM

nhổ răng số 8 ở bệnh viện răng hàm mặt