Giám đốc bệnh viện Mỹ Đức

Giám đốc bệnh viện Mỹ Đức đã đóng góp vô cùng to lớn ngành y khoa (Sản phụ khoa) cho nước nhà, Bà giúp đỡ hàng ngàn đứa trẻ chào đời bắng thụ tinh ống nghiệm thành công. Dù năm nay đã 74 tuổi, nhưng bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng vẫn rất minh mẫn, cần mẫn trong công việc. Những câu chuyện về kinh nghiệm, những ước mơ hoài bảo của Bà được kể với diachibenhvien.webflow.io bằng giọng nói nhẹ nhàng và nụ cười hiền hậu.

Giám đốc bệnh viện Mỹ Đức

• GS BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Phó Chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, nguyên Giáo sư thỉnh giảng Sản Phụ khoa ở Pháp, nguyên Trưởng Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Dược TPHCM.
  • TS. BS Huỳnh Thị Thu Thuỷ: Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, nguyên giảng viên Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Dược TPHCM.
  • BS CK II Hoàng Thị Mỹ Ý: Nguyên Trưởng Khoa Sinh Bệnh viện Từ Dũ
  • Thạc sĩ Triệu Thị Ngọc Thu: Nguyên Trưởng Bộ môn Hộ sinh Đại học Y Dược TPHCM.

Và nhiều bác sĩ chuyên khoa, nữ hộ sinh giỏi, là "đệ tử chân truyền" của 4 người thầy lớn, nhiều kiến thức và kinh nghiệm trên đây.

Địa chỉ và điện thoại bệnh viện Mỹ Đức

Hiện nay, Bệnh viện Mỹ Đức có 2 cơ sở chính tại khu vực HCM.

Cơ sở 1:

giám đốc bệnh viện mỹ đức
  • Địa chỉ: 04 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • SĐT: (028) 7308 5885

Cơ sở 2:

• Địa chỉ: 43R/2-4 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
  • SĐT: (028) 6285 6262

Sơ đồ tổ chức Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức

giám đốc bệnh viện mỹ đức

Bệnh viện Mỹ Đức chuyên khoa nào?

• Hiếm muộn - vô sinh
  • Sản - Phụ khoa
  • Nhi sơ sinh

Các dịch vụ tại BV Đa Khoa Mỹ Đức.

Hiện nay, bệnh viện Mỹ Đức đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe cho các cặp đôi, cùng với đó theo dõi các bệnh lý phụ khoa toàn diện cho các chị em phụ nữ hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp từ bệnh viện Từ Dũ.

• Dịch vụ hỗ trợ sinh sản.
  • Dịch vụ khám phụ sản: Kiểm tra phụ khoa định kì, kiểm tra ung thưcổ tử cung. Các dạng rối loạn kinh nguyệt: rong kinh, cường kinh, vô kinh. Các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, polyp lòng tử cung, polyp cổ tử cung …..Các bệnh liên quan: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tiết niệu nữ, sa sinh duc, rối loạn tiết niệu …vv
  • Dịch vụ khám nhi: Khám tổng quát sức khỏe cho trẻ và điều trị ngoại trú trẻ bệnh từ sơ sinh đến 15 tuổi. Khám và chủng ngừa theo chương trình tiêm chủng quốc gia và dịch vụ ngoài tiêm chủng mở rộng.
  • Dịch vụ điều trị nội trú: Theo dõi và điều trị các trường hợp doạ sẩy thai, dọa sanh non, tiền sản giật,….Thực hiện các kỹ thuật sanh thường, sanh giúp..Phẫu thuật và điều trị các bệnh lý phụ khoa: mổ sa sinh dục, phẫu thuật điều trị són tiểu nữ…Phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý phụ khoa: thai ngoài tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung...
  • Dịch vụ xét nghiệm.
  • Dịch vụ chuẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tử cung: phát hiện các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, lạc tuyến trong cơ tử cung, dị tật bẩm sinh tử cung hoặc không có tử cung…Siêu âm bơm nước buồng tử cung: phát hiện tốt polyp buồng tử cung, đánh giá vòi trứng.