Địa chỉ bệnh viện vinmec hà nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện hàng đầu trong hệ thống y tế Vinmec được đưa vào vận hành tại khu vục Hà Nội. Bệnh viện Vinmec Hà Nội cũng hội tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn sâu,kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực,về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Nhưng với những người chưa biết hoặc chưa đến khám ở đây thì sẽ không tránh khỏi những thắc mắc địa chỉ bệnh viện vinmec hà nội? Sau đây bài viết của diachibenhvien.webflow.io sẽ giải đáp thắc mắc của cả bệnh nhân để có thêm kinh thông tin về Bệnh viện Vinmec Hà Nội.

địa chỉ bệnh viện vinmec hà nội
Địa chỉ bệnh viện vinmec hà nội

• 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc tại các phòng khám Vinmec Times City (Hà Nội)

Từ thứ 2 - thứ 6:

• Sáng: 08h – 12h
  • Chiều: 13h – 17h

Thứ 7: Sáng: 08h – 12h

Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.

Giờ làm việc tại phòng khám nhi:

• Từ thứ 2 - Chủ nhật: từ 08h– 17h. Lưu ý: Sau 17h sẽ có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu

Lịch tiêm vaccine cho trẻ em trong tuần

• Từ thứ hai - thứ bảy: Từ 08:00 – 17:00

Dịch vụ cấp cứu và phòng khám 24 giờ

• Khách hàng có nhu cầu dịch vụ cấp cứu, vận chuyển cấp cứu, khám nội đa khoa được phục vụ 24 giờ.
  • Hệ thống phòng mổ, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hoạt động 24 giờ để phục vụ nhu cầu cấp cứu.

Đặt lịch khám chữa bệnh qua Tổng đài

Bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Bệnh viện hoặc phòng khám của Vinmec trên toàn quốc.

• Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội): tel: (024) 3974 3556
  • Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM): tel: (028) 3622 1166
  • Bệnh viện Vinmec Nha Trang (Khánh Hòa): tel: (025 8390 0168
  • Bệnh viện Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh): tel: (020) 3382 8188
  • Bệnh viện Vinmec Hải Phòng (Hải Phòng): tel: (022) 5730 9888
  • Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng (Đà Nẵng): tel: (023) 6371 1111
  • Bệnh viện Vinmec Phú Quốc (Kiên Giang): tel: (029) 7398 5588

* Lưu ý:

• Mỗi lượt khám bệnh cho bệnh nhân khoảng 30 phút. Quý bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đến trước giờ đặt lịch hẹn từ 15 phút để được chuẩn bị thủ tục cho quá trình khám chữa bệnh.
  • Nếu trường hợp bệnh nhân đến khám muộn so với giờ đặt lịch hẹn, Bệnh nhân vui lòng chờ đợi nhân viên y tế sắp xếp lịch thăm khám phù hợp.
  • Nếu trong trường hợp bệnh nhân có việc đột xuất không thể đến khám. Bệnh nhân vui lòng thông báo lại với bệnh viện qua Tổng đài đặt lịch hẹn trước để sắp xếp và bố trí lịch khám sau cho phù hợp.

Gói dịch vụ được cung cấp tại bệnh viện vinmec hà nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn đưa các gói dịch vụ ưu đãi phục vụ chất lượng nhất cho khách hàng, chẳng hạn như:

• Gói thai sản
  • Chương trình chăm sóc thai nhi - chuyển dạ
  • Chương trình chăm sóc thai nhi 36 tuần
  • Chương trình chăm sóc thai nhi 27 tuần
  • Chương trình chăm sóc thai nhi 12 tuần
  • Gói máu cuống rốn
  • Gói chuyên sâu
  • Gói khám sức khỏe tổng quát
  • Thẻ bảo hiểm.
  • Sàng lọc tim mạch