Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng TP HCM

Bệnh viện tai mũi hong TP.HCM, được xếp vào hàng bệnh viện chuyên khoa hạng I, với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong điều trị tai mũi họng, BV tai mũi họng hcm đã trở thành một trong những địa chỉ khám, điều trị bệnh về tai mũi họng uy tín của nhiều bệnh nhân trong khu vực. Vậy, địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tp hcm ở đâu, và vì sao nên chọn đây là cơ sở khám, chữa tai mũi họng thường xuyên. Hãy cùng diachibenhvien.webflow.io sẽ đi tìm câu trả lời.

Địa Chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3931 7381 - (08) 3843 9692.

Fax: (08) 3931 2712.

Quy trình khám bệnh thường BV tai mũi hong TP.HCM

địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tp hcm

Quy trình khám bệnh dịch vụ BV tai mũi hong TP.HCM

địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tp hcm

Chức năng, nhiệm vụ và mục tiêu phát triển BV tại mũi họng HCM.

• Tiếp nhận các ca điều trị ngoại trú và nội trú cho bệnh nhân Tai Mũi Họng.
  • Đặc biệt tiếp nhận và xử trí ngay mọi trường hợp cấp cứu về Tai Mũi Họng (trường hợp ưu tiên).
  • Thường xuyên tham gia hội chấn, đóng góp ý kiến chuyên môn, phẫu thuật đồng thời phối hợp với các đơn vị khác những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.
  • Tham gia khám giám định y khoa, giám định pháp y theo yêu cầu của Hội đồng giám định y khoa và pháp y thành phố.
  • Đồng thời bệnh viện Tại Mũi Họng cần phối hợp với các Viện, Trường Đại học, Trung học y tế thực hiện các công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế Đại học.
  • Bệnh viện tại mũi họng TP.HCM Là cơ sở có chức năng đào tạo liên tục các chuyên ngành Tai Mũi Họng được cấp pháp của Bộ Y tế và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thường xuyên hợp tác công trình nghiên cứu khoa học với các tổ chức hoặc cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh tai mũi họng.
  • Tham gia công tác chỉ đạo tuyến, thẩm định hoạt động chuyên môn tai mũi họng tại cơ sở tai mũi họng trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức đăng ký khám bệnh và tư vấn qua điện thoại của Bệnh viện tại mũi họng hcm.

• Tổng đài tư vấn: (08) 1081 - Sau khi liên lạc đến nhân viên tổng đài - bệnh nhân vui lòng yêu cầu được chuyển đường dây tư vấn trực tiếp qua điện thoại của bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.
  • Tổng đài đăng ký khám bệnh: (08) 1081 - Sau khi liên lạc đến nhân viên tổng đài - bệnh nhân vui lòng yêu cầu được chuyển hệ thống đặt lịch hẹn khám bệnh của chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để được đăng ký lịch khám.