Đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao, lượt khám mỗi ngày tại bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân và thai phụ đến từ khắp nơi. Vì vậy ,các ban ngành lãnh đạo Bệnh Viện từ Dũ đã chủ trương mở một đường dây đặt lịch khám bệnh qua tổng đài song đó kết hợp với khám thường truyền thống để giải tỏa tình trạng ùn ứ và giảm thời gian bệnh nhân khám bệnh không phải chen chúc chờ đợi. Sau đây, diachibenhvien.webflow.io hướng dẫn các bạn 2 cách đăng ký khám dịch vụ bệnh viện Từ Dũ nhé.

Đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ như thế nào?

Đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ - qua tổng đài (08) 1081.

đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

Bệnh Viện Từ Dũ từ ngày 15/10/2016,  Dịch vụ khám chữa bệnh được mở tại cơ sở có 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, hợp tác cùng tổng đài tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám qua tổng đài (08) 1081. Sau đây là 3 bước đăng ký khám bệnh quá tổng đài (08).1081:

đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

Hoàn thành 3 bước trên bạn sẽ nhận mã số từ tổng đài sau đó bạn trước giờ hẹn là 30 phút để làm thủ tục và thanh toán dịch vụ nhé.

đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

* Lưu ý: Nếu trường hợp bệnh nhân đến trễ trên 15 phút thì vui lòng đến quầy lấy số thứ tự tại tầng trệt khu vực N. Mong bệnh nhân đến đúng giờ để tránh trường hợp này xãy ra phải chờ đợi

Đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ - Khám thường

Bệnh nhân sẽ đến trực tiếp làm giấy tờ thủ tục, nhận phiếu khám theo khung giờ của bác sĩ (có nghĩa phải xếp hàng và chờ đến lượt).

đăng ký khám dịch vụ bệnh viện từ dũ

Sự khác biết đăng ký khám dịch vụ Tổng đài ( hẹn giờ) và khám thường của BV Từ Dũ

Khung giờ khám của các khao tại Bệnh viện Từ Dũ

Khoa Chăm sóc trước sinh:

• Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h - 11h / Chiều: Từ 12h30 - 16h30.
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ.

Khám Phụ khoa:

• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 07h - 11h / Chiều: Từ 12h30 - 16h30.
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ.

Khoa Xét nghiệm:

• Thứ 2 - thứ 6: Từ 07h - 19h.
  • Thứ 7: Từ 07h - 17h.

Khám dịch vụ thường

• Thứ 2 đến thứ 6: từ 06h - 18h.
  • Thứ 7: từ 07h - 16h.
  • Chủ nhật: 07h - 11h.
  • Ngày lễ, tết: nghỉ..

Với thông tin chia sẽ trên của diachibenhvien.webflow.io các bạn có thể sắp xếp cho mình 1 thời gian khám chữa bệnh phù hợp hơn, để giảm thiểu thời gian trong qua trình khám bệnh. Chúc các bạn khám chữa bệnh thành công và nhiều sức khỏe.