Có nên khám ở bệnh viện hoàn mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ  là một trong những địa điểm khá quen thuộc của người dân sinh sống tại TPHCM và các bệnh nhân các tỉnh khác. Nhưng với những người chưa biết hoặc chưa đến khám ở đây thì sẽ không tránh khỏi những thắc mắc như Có nên khám ở bệnh viện hoàn mỹ? Sau đây bài viết của diachibenhvien.webflow.io sẽ giải đáp thắc mắc của cả bệnh nhân để có thêm kinh thông tin về bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ở đâu?

có nên khám ở bệnh viện hoàn mỹ

Hiện nay, không chỉ bệnh nhân ở phía các tỉnh mà ngay cả người dân đang ở khu vực TPHCM cũng nhiều người chưa biết địa chỉ cụ thể của bệnh viện Hoàn Mỹ.  Sau đây mình sẽ chia sẽ một chút thông tin của BV Hoàn Mỹ.

• Địa chỉ: Số 60 - 60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • SĐT: (08) 3990 2468.
  • SĐT: Cấp cứu - (028) 3995 9860.

Lịch khám bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

• Thứ 2 - Thứ 7:
  • Buổi sáng : 6h0– 11h30
  • Buổi chiều : 12h30 – 16h
  • Khám ngoài giờ:
  • Thứ 2 đến Thứ 7: 16h – 18h
  • Chủ Nhật: từ 7h – 12h

Có nên khám ở bệnh viện hoàn mỹ?

có nên khám ở bệnh viện hoàn mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn một trong những bệnh viện đa khoa lớn trực thuộc tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Việt Nam. Bệnh viện cộng tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Tập Đoàn Quốc Tế Fortis, Tập Đoàn Clermont nên mô hình xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và phòng chức năng:  phòng mổ, phòng thực hiện thủ thuật có đầy đủ các thiết bị nội soi,chụp X-quang, siêu âm…Phòng điều trị nội trú cho bệnh nhân có nhiều dịch vụ loại phòng khác nhau,nhằm cho bệnh nhân được thoải mái lựa chọn phòng theo yêu cầu phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

BV Hoàn Mỹ có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn lâu năm khám chưa bệnh nhiệt tình chu đáo. Được bệnh viện phối hợp các đơn vị bệnh viện khác và các trung tâm nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh. Thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu khoa trao đồi kinh nghiệm.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ chuyên khoa gì:

• Khoa Tim mạch
  • Khoa Nội tổng quát
  • Đơn vị Lọc thận nhân tạo
  • Ngoại tổng quát
  • Phẫu thuật thần kinh
  • Hồi sức trung tâm
  • Chuyên khoa khác như: Thận tiết niệu, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu

Những bệnh nhân khám tại bệnh viện này đều đánh giá bệnh viện tốt sạch sẽ thoáng mát, nhân viên y tế tận tình chu đáo . Phòng nội trú được cung cấp wifi miễn phí và  không có tình trạng nhồi nhét bệnh nhân.

Sau bài viết của diachibenhvien.webflow.io  cung cấp thông tin cơ bản về bệnh viện Hoàn Mỹ các bạn cũng nắm và hiểu sơ qua sơ bộ hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Hy vọng với một chút thông tin trên sẽ là các bạn lựa chọn cho mình một ơi khám chữa bệnh tin cậy cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe.