Bệnh viện ung bướu trung ương hà nội

Hiện nay, tình trạng bệnh ung bướu la căn bệnh đặc biệt nguy hiểm. Những người mắc bệnh ung bướu có tỉ lệ tử vong cao nêu không điều trị kịp thời. Theo thống kê của Bộ y tế, con số người mắc bệnh trên thế giới là 200.000 người mắc bệnh ung bướu, số lượng người tư vọng là trên 90.000 người bệnh. phải nói một con số quá khủng khiếp mà bệnh ung bướu reo rắc.

Bệnh viện ung bướu trung ương hà nội là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực rà soát và chữa trị ung bướu tại khu vực hà nội. Số lượng bệnh nhân đến cơ sở BV  ung bướu hà nội ngày càng một tăng cao, các cơ sở Bệnh viện luôn trong tình trạng đông đúc vượt quá số lượng. Ngày nay cơ sở đã mở thêm cái bệnh viện chi nhánh đã giải quyết vấn đề quá tải. Sau đây là những thông tin chi tiết về bệnh viện ung bướu trung ương hà nội và các dịch vụ hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh tốt nhất

3 cơ sở chính của bệnh viện ung bướu trung ương tại hà nội.

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Đông, Hoàn Kiếm, Hà nội.

Cơ sở 2: X.Tam Hiệp, Thanh Trì Hà nội - tại cơ sở này chuyên điều trị khối u ở nhão trẻ em, phâu thuật da khác, xương, phần cứng- mềm, vú.....

Cơ sở 3: 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì Hà Nội - Đây là cơ sở được xây dụng để giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện, được đầu tư trang bị các thiết bị mấy móc hiện đại hơn. cơ sơ hoàn thành xây dựng đi vào hoạt động năm 2017.

Thời gian làm việc tại bệnh viện ung bướu trung ương hà nội.

Từ thứ 2 - Thứ 6: 8 giờ - 17 giờ

Thứ 7 - chủ nhật: Không làm việc.

Đặc biệt trường hợp bệnh nhân cần cấp cứu. sẽ được ưu tiên.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Ưng Bướu Trung Ương Hà Nội.

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp tân

Bước 2: khai báo tình trạng bệnh ( ý tá phân vùng bệnh và đưa đến phòng khám)

Bước 3: Bệnh nhân mua biên lai và nhận sổ khám bệnh, điểm đầy đủ thông tin và nhận số thứ tự phòng khám.

Bước 4: Đến phòng khám bệnh nhân chờ theo số thứ tự đợi bác sĩ kêu tên.

Bước 5: Sau đó bệnh nhân được bác sĩ chuẩn đoán và kê toa thuốc.

Bước 6: Bệnh nhân đến phòng cấp thuốc và nhận thuốc - theo dỗi bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

bệnh viện ung bướu trung ương hà nội
Các bác sĩ đang tiến hành kiểm tra bệnh ưng bướu tại bệnh viện

Lưu ý: Những trường hợp không phải đăng ký khám - được ưu tiên khám trước :

• Trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Người già trên 70 tuổi.
  • Trường hợp bệnh nhân nặng cần cấp cứu.

Các nhiệm vụ chức năng của Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương Hà Nội.

Đề đáp ứng nhu cầu phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện đưa ra những chính sách phòng chống căn bệnh thế kỉ - khám và chữa bệnh thuộc chuyên khoa ung bướu mang lại hiệu quả cao.

bệnh viện ung bướu trưng ương Hà Nội
Hội thảo phòng chống bệnh ung thư tại bệnh viện ung bướu trưng ương Hà Nội

Thực hiện chính sách phòng chống căn bệnh ung bướu.

Tham gia tích cực xây dựng và phát triển mạng lưới phòng chống ưng thư cả nước.

Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật, chuẩn đoán, điều trị phòng bệnh, nghiêm cứu và phát triển các huyết thanh trị căn bệnh ung thư.

Phối hợp với các trường đh y khoa, tham gia đào tạo nâng cao và chuyên sâu cho chuyên ngành điều trị ung bướu.

Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao trong các lình vực: chuẩn đoán, điều trị phòng bệnh, chăm sóc y tế cho từng đơn vị phòng chống bệnh ưng bướu tại cơ sở.

Nghiên cứu ứng dụng dịch tể học và hợp tác quốc tế với các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tìm các phương pháp điều trị bệnh ung thư. Đặc biệt trang bị thiết bị và đạo tạo các cán bộ chuyên ngành ưng bướu thành thạo.