Bệnh viện nội tiết trung ương gần bến xe nào

Các bạn luôn khó khăn trong vấn đề tìm kiếm cho mình 1 tuyến xe buýt để đi đến bệnh viện nội tiết trung ương gần nhất. Sau đây diachibenhvien.webflow.io xin chia sẽ cho các bạn về vấn đề "bệnh viện nội tiết trung ương gần bến xe nào". Chúng ta cùng tham khảo các tuyến xe bus sau đây nhé:

Tuyến xe bus 39: Đi từ CV Nghĩa Đô – Tứ Hiệp  đến BV Nội tiết Trung Ương

Lượt đi: Bắt đầu từ Công viên Nghĩa Đô →  Nguyễn Văn Huyên →  Nguyễn Khánh Toàn →  Trần Đăng Ninh →  Nguyễn Phong Sắc →  Trần Thái Tông →  Tôn Thất Thuyết →  Phạm Hùng →  Khuất Duy Tiến →  Nguyễn Trãi →  Trần Phú (Hà Đông) →  Nguyễn Khuyến (Hà Đông) →  Đường nội bộ Khu Đô thị Văn Quán (Hà Đông) →  Phùng Hưng (Hà Đông) →  Đường Cầu Bươu →  Đường 70 →  Phan Trọng Tuệ →  Ngọc Hồi →  Bệnh viện nội tiết trung ương.

Tuyến xe bus 18: đi từ trường đại học Kinh Tế Quốc Dân đến bệnh viện Nội Tiết Trung Ương.

bệnh viện nội tiết trung ương gần bến xe nào
Tuyến xe bus 18 đến bệnh viện Nội Tiết Trung Ương

Tuyến xe bus đến bệnh viện Nội Tiết Trung Ương đi từ trường đại học Kinh Tế Quốc Dân thì có xe số 18 đó bạn. Xe này 5 giờ sáng là đã chạy chuyến đầu rồi. Chỗ này cũng là bến xe luôn nên bạn cứ tới chỗ mấy xe đang đậu tìm xe số 18 leo lên ngồi. Khoảng 10- 15 phút là có 1 chuyến mới chạy. Lúc về thì đón ở trạm xe bên kia đường chỗ gần cổng bệnh viện nhất  để về bến chỗ trường đại học luôn.

Lộ trình di chuyển của nó đây bạn xem thử nhé: Đại học Kinh tế Quốc dân → Trần Đại Nghĩa → Đại La → Phố Vọng → Giải Phóng → Phương Mai →Lương Định Của → Đông Tác →  Chùa Bộc → Tây Sơn → Thái Thịnh → Láng Hạ → Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Tuyến xe bus số 09: từ Bãi đổ xe Bờ →  Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Tuyến xe số 09: Bãi đỗ xe Bờ Hồ → Đinh Tiên Hoàng → Lê Thái Tổ → Bà Triệu → Hồ Xuân Hương→ Nguyễn Bỉnh Khiêm -→ Trần Nhân Tông →Lê Duẩn →  Khâm Thiên → Đường mới (Vành đai 1) →Quay đầu tại điểm mở dải phân cách → Đường mới (Vành đai 1) → Nguyễn Lương Bằng → Tây Sơn → Thái Thịnh → Láng Hạ → Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Tuyến xe bus 51: Từ Bãi xe Trần Khánh Dữ →   Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Với thông tin tuyến xe buyết diachibenhvien.webflow.io chia sẽ  trên chỉ tham khảo mong các bạn tìm được cho mình 1 tuyến đường xe buýt thuận tiện nhất nhé. Nếu các bạn có các tuyến xe buýt khác hay hơn thì chia sẽ cùng với mọi người. Chúc các bạn thành công.