Bệnh viện mắt hà nội 2 có tốt không

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư, dựa trên nền uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội song đó kết hợp nền công nghệ máy móc kỹ thuật tân tiến với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết.

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiền từ nước ngoài.

• Đầu tư hệ thống máy khám bệnh, xét nghiệm chức năng và điều trị kỹ thuật số cho các phòng khám.
  • Hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion với loại thế thủy tinh nhân tạo hiện đại nhất
  • Hệ thống phẫu thuật điều trị tật khúc xạ tiên tiến nhất trên thế giới, máy mổ LASIK Visumax và Mel 90, máy tạo vạt giác mạc tự động bằng laser femtosecond, áp dụng phẫu thuật Relex SMILE…
bệnh viện mắt hà nội 2 có tốt không
Bệnh viện mắt hà nội 2 đầu tư phục vụ bệnh nhân

Bệnh viện mắt hà nội 2 có tốt không?

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 bệnh viện dựa trên nền uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong nội khoa và ngoại khoa đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc hiểu quả nhất cho bệnh nhân trong lĩnh vực Nhãn khoa, điều dưỡng, bác sĩ tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế,Với công nghệ hiện đại tiên tiến phối hợp với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao sẽ cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ nhãn khoa hiệu quả với chi phí hợp lý.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2:

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp tân

Bước 2: khai báo tình trạng bệnh ( ý tá phân vùng bệnh và đưa đến phòng khám)

Bước 3: Bệnh nhân mua biên lai và nhận sổ khám bệnh, điểm đầy đủ thông tin và nhận số thứ tự phòng khám.

Bước 4: Đến phòng khám bệnh nhân chờ theo số thứ tự đợi bác sĩ kêu tên.

Bước 5: Sau đó bệnh nhân được bác sĩ chuẩn đoán và kê toa thuốc.

Bước 6: Bệnh nhân đến phòng cấp thuốc và nhận thuốc - theo dỗi bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

​Thời gian khám bệnh nhân của Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2

Từ Thứ 2 - Thứ 7 :+ Sáng từ 7h00 - 12h00

+ Chiều từ 13h00 - 19h00

Chủ nhất: Sáng từ: + 7h00 - 12h00

Chiều từ: + 13h00 - 17h00

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 094.727.6655