Bác sĩ ngọc lan bệnh viện mekong

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan là một “địa điểm vàng” chuyên khám và điều trị các vấn đề về sản khoa và phụ khoa cho các chị em phụ nữ. Chị đang công tác tại bệnh viện MêKông với chức vụ Trường khoa sản với nhiều kinh nghiệm chuyên môn và được làm việc ở các cơ sở lớn nổi tiếng và uy tính nhất HCM. Hiện nay , chị cũng có phòng khám chuyên tư vấn và khám chữa bệnh  sản phụ khoa, được các chị em đến thăm khám tại địa chỉ  tại Số 40 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây là bài viết tham khảo của diachibenhvien.webflow.io sẽ cung cấp thêm thông tin về  bác sĩ Ngọc Lan bệnh viên MêKông.

Giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan chuyên Sản phụ khoa

bác sĩ ngọc lan bệnh viện mekong
Bác sĩ Ngọc Lan tại bệnh viện MêKông

Bác sĩ Ngọc Lan chuyên khoa sản phụ khoa không chỉ được người dân Tp.HCM biết đến mà còn cả người dân các tỉnh biết đến thăm khám và điều trị bệnh. Nơi làm việc và phòng khám với không gian sạch sẽ thoáng mát, nhiều thiết bị máy móc cũng như các trang thiết bị y tế được bác sĩ chú trọng đầu tư với đích phục vụ các chị em.

Phòng khám Sản phụ khoa do chính bác sĩ  Ngọc Lan quản lý và trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bác sĩ Ngọc Lan được nhiều chuyên gia đánh giá và một trong những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên sâu Sản phụ khoa. Chị Ngọc Lan còn là một bác sĩ cực kỳ tâm lý, vui vẻ hòa đồng, giúp chị em thoải mái trong quá trình điều trị bệnh tốt hơn, bác sĩ luôn chu đáo, ân cần, quan tâm chăm sóc nhiệt tình cho bệnh nhân như người thân của mình.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan thương xuyên tham gia các chương trình chuyên đề về sản phụ khoa cho các chị em phụ nữ với  mục tiêu trao dồi kinh nghiêm cũng như các kiến thức bổ ích cho các chị em phụ nữ.

Quá trình học tập và đào tạo của B.S Ngọc Lan bệnh viện MêKông

• Năm 1988: Tốt nghiệp Chuyên khoa I về Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Khoa Hà Nội.
  • Năm 10/1995 – 1996: Tu nghiệp làm bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Đại học Rouen của Pháp.
  • Năm 10/2012: Tốt nghiệp Chuyên khoa II về Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
bác sĩ ngọc lan bệnh viện mekong
bệnh viện phụ sản MêKông HCM

Quá Trình làm việc của B.S Ngọc Lan tại các cơ sơ uy tính và nối tiếng HCM

• Năm 1989 – 2002: Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Sản phụ khoa Hải Phòng.
  • Năm 2002 – 2013: Phó khoa Phụ sản tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 4.
  • Năm 2013 – 2015: Trưởng khoa Sản tại Bệnh viện Phụ sản Mêkông.
  • Ngoài ra, Bác sĩ hợp tác tại khoa Sản phụ khoa – Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn.

Các danh hiệu B.S Ngọc Lan đạt được trong quá trình làm việc.

• Năm 1999: Đạt chứng nhận phẫu thuật nội soi phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Đại học Clermont – Ferrand của Pháp.
  • Năm 2011: Bằng Siêu âm tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương.

Bác sĩ Ngọc Lan chuyên khám chữa bệnh khoa chuyên sản khoa và phụ khoa cho các chị em phụ nữ như:

• Chuyên tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai
  • Chuyên tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe khi mắc phải các bệnh phụ khoa.
  • Khám thai định kỳ cho khoa sản
  • Khám phụ khoa định kỳ
  • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt
  • Siêu âm thai
  • Siêu âm 3D, 4D, siêu âm màu
  • Xét nghiệm Pap

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám sản phụ khoa của B.S Ngọc Lan

• Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám đăng ký thủ tục khám chữa bệnh, lấy số thứ tự và chờ bác sĩ gọi tên.

Lưu ý: Đối với những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám, vui lòng đến đúng giờ đã hẹn.

• Bước 2: Đến lượt khám bệnh nhân di chuyển vào buồng khám để gặp bác sĩ trao đổi về bệnh tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe. Bệnh nhân có nhu cầu hoặc có những thắc mắc nào về bệnh đang gặp, có thể trực tiếp hỏi bác sĩ.
  • Bước 3: Tiến hành khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ.
  • Bước 4: Nhận phiếu chuẩn đoán kết luận từ bác sĩ.
  • Bước 5: Nhận toa thuốc và thanh toán toa thuốc quầy thu ngân của phòng khám.
  • Bước 6: Bệnh nhân ra về và trở lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Thời gian làm việc của B.S Ngọc Lan:

Làm việc tại bệnh viện phụ sản MêKông.

• Từ thứ 2 - CN: từ 7 giờ - 11 giờ và 12 giờ 30 - 16 giờ.
  • Địa chỉ: 243 - 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, P1, Q.Tân Bình HCM.
  • SĐT: (84-8) 38 442 986

Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan hoạt động vào lúc:

• Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: Từ 18:00 đến 20:00
  • Chủ nhật: Từ 08:30 đến 10:30.
  • Địa chỉ: Số 40 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0903 770 749