Bác sĩ giỏi bệnh viện ung bướu

Hôm nay, diachibenhvien.webflow.io xin giới thiệu cho quý dị danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện ung bướu giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo tìm hiểu thông tin thêm về các vị bác sĩ danh tiếng sau bài viết này nhé:

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện ung bướu

GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung hiện nay là Phó chủ tịch Hội Y học TPHCM, Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam, Hội Giải phẫu bệnh TPHCM, Ủy viên hội Ung thư Việt Nam. Hiện Bác sĩ Trung cũng đang là giảng viên cho các trường đại học y dược và tham gia vào công tác quản lý tại trường Đại học Y dược TPHCM.

GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn ung thư cao. Điểm mạnh của ông là các vấn đề liên quan đến Ung bướu ở Vú và tuyến giáp. Đây là nơi các chị em phụ nữ xuất hiên hoặc nghi ngờ thì nên đến phòng khám ông kiểm tra thăm khám. Bên cạnh đó, ông còn có nhiều kinh nghiệm trong việc đọc kết quả giải phẫu bệnh, vì vậy bệnh nhân nào đã làm các cận lâm sàng để chẩn đoán ung thư (sinh thiết, xét nghiệm máu/tế bào, nội soi).

Địa chỉ: 171 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM
Giờ khám: Thứ 2 - thứ 6 từ 16h30 – 20h30; Thứ 7 từ 8h – 11h; Chủ nhật nghỉ.

GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng

Được biết đến là một chuyên gia hàng đầu của ngành Ung bướu học, Giáo sư - Bác sĩ  Nguyễn Chấn Hùng là người có những đóng góp thành tựu quan trọng trong việc xây dựng và phát triển chiến lược phòng chống ung thư tại Việt Nam. Hơn nửa đời người gắn bó với nghề, ông cùng với bệnh nhân trải qua biết bao vui buồn, truyền đạt những kinh nghiệm tích lũy được của mình phó lại cho thế hệ bác sĩ trẻ cũng như chung tay với cộng đồng trên con đường phòng chống bệnh ung thư.

Hiện nay, GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng là Nguyên giám đốc Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.
Địa chỉ: Phòng khám Bảo Ngọc – 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM

PGS.TS.BS Trần Văn Thiệp

PGS.TS.BS Trần Văn Thiệp  khám điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư như bệnh lý u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp, dạ dày, đại trực tràng, ung thư vú…tư vấn về phòng ngừa, chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, , khám bệnh thoát bị bẹn, thoát vị thành bụng, các u bướu da mô mềm, theo dõi định kỳ các bệnh ung thư

Hiện nay, Trưởng khoa ngoại 4 – Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM, Chủ nhiệm bộ môn Ung thư – Đại học Y Dược Tp.HCM.
Địa chỉ: 341/56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

TS.BS Vũ Văn Vũ

bác sĩ giỏi bệnh viện ung bướu

TS.BS Vũ Văn Vũ chuyên khám điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư như: bệnh lý u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp, dạ dày, đại trực tràng, ung thư vú… tư vấn về phòng ngừa, chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, khám bệnh thoát bị bẹn, thoát vị thành bụng, các u bướu da mô mềm, theo dõi định kỳ các bệnh ung thư…

Hiện nay, Ông là trưởng khoa nội 1 – Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM.
Địa chỉ: 220/42 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp.HCM.
Giờ khám: Từ 17h – 19h các ngày trong tuần

TS.BS Đặng Huy Quốc Thịnh

TS.BS Đặng Huy Quốc Thịnh chuyên khám điều trị các bệnh lý khối u và ung thư như bệnh lý u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp dạ dày dại thực tràng, ung thư vú... Hướng dẫn biện pháp phòng ngừa và chăm sóc điều trị bệnh ung thư. theo dõi định kỳ các bệnh lý ưng thư

Hiện nay, Ông là Phó giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM
Địa chỉ: 66 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.
Giờ khám: Thứ 2 - thứ 7 từ 17h – 19h.

BS Huỳnh Hồng Hạnh

Ông là Phó khoa ngoại 4, Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM
Địa chỉ: 186/1 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Giờ khám:

• Thứ 2 - thứ 6 từ: 17h – 19h
  • thứ 7, chủ nhật từ 8h - 11h.

BS CK Nguyễn Ngọc Anh

BS CK Nguyễn Ngọc Anh là Trưởng Trung Tâm Ung bướu, Y học hạt nhân, Bệnh viện Nhân dân 115, Tp.HCM
Địa chỉ: 422 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
Giờ khám: 16h30 – 18h các ngày trong tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Với thông tin diachibenhvien.webflow.io cũng cấp trên. Mong rằng quý bệnh nhân nắm được địa chỉ cũng như số điện thoại bác sĩ bệnh viện ung bướu đến khám chữa bệnh được thuận tiện nhanh chống hơn tiếc kiệm được thời gian quý báu. Chúc quý bệnh nhân có nhiều sức khỏe